Mặt bằng chung cư Iris Garden

Chung cư Iris Garden đem đến cho những cư dân tương lai nhiều sự lựa chọn về mặt bằng thiết kế căn hộ. Với thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ có diện tích dao động từ 60 đến 120m2 thiết kế hiện đại tiết kiệm tối đa diện tích, tối đa công năng sử dụng. Mỗi căn hộ tại chung cư Iris Garden đều được thiết kế một ban công rộng giúp lấy ánh sáng và gió từ bên ngoài vào tất cả các căn phòng đúng với tiêu chuẩn chiếu sáng tự nhiên.tong-mat-bang-chung-cu-iris-garden

 

Với thiết kế mang đậm chất Á Đông kết hợp với đó là lối thiết kế tân cô điển giúp cho mọi căn hộ tại Iris Garden Trần Hữu Dực không chỉ chắc chắn, trường tồn theo thời gian mà còn mang nét đẹp phong thủy mang đến vượng khí cho từng dân cư khi sống tại dựa án

mat bang chung cu iris garden

Với thiết kế căn hộ Iris Garden các căn phòng đều tận dụng tối đa từng khoảng không diện tích dù là nhỏ nhất để tối ưu toàn bộ công năng sử dụng của căn phòng .. Chính vì điều này mà dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng cả đầu tư lẫn để ở.

Điểm nổi bật nhất trong mặt bằng thiết kế chung cư Iris Garden đó là những không gian thiết kế xanh với những dặng cây trải khắp dự án, đài phun nước , khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát, khu tập dưỡng sinh dành cho người cao tuổi.

Tham khảo thêm:  05 lý do nên chọ iris garden thay vì florence

tiện ích chung cu iris garden

Tất cả thật hoàn hảo dưới bàn tay thiết kế của các kiến trúc sư người Pháp.

Hiện tại chúng tôi đã có mặt bằng chính thức của dự án, nhưng mọi thứ vẫn cần hoàn thiện một số chỗ khi nao đã hoàn thiện chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ tới khách hàng.